THỊT TÔM TÍCH GẠCH  130 con/Kg Nấm Tràm (sơ chế làm sạch luộc chín) Tổ yến sơ chế làm sạch (Giá biến động theo thời điểm) Mắm Cà Sỉu hộp 800g (nguyên con) Thịt Tôm tích 130-150 con/Kg Mặt dây chuyền  Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen (3) Mật ong rừng tràm  thiên nhiên nguyên chất chai 500ml Cá trích Phú Quốc (Thịt phi lê) Thịt Cá Thu Phú Quốc Thịt cá bóp Cá trích Phú Quốc cắt đầu Nem Nướng (Kg) Chả lụa Cận (Kg) Thịt Hào bao Phú Quốc (Không vỏ) Khô cá Lóc mặn (Kg)

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 120
Trong tuần: 360
Lượt truy cập: 570421

Rượu Trái Giác Nguyễn Mai

Trong khoảng thời gian gần đây, rượu ngoại có xuất xứ không rõ ràng, rượu nếp, rượu gạo pha cồn,… đã và đang làm cho người dân hoang man và dần làm mất đi văn hóa uống rượu tại vùng đất này. Tuy nhiên, một số nhãn hiệu rượu uy tín vẫn được người dân nơi đây tin dùng như là: rượu Gò Đen, rượu Phú Lễ,... Và nay, Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai đã tham gia thị trường rượu với sản phẩm Rượu Trái Giác Hương Rừng.

             Với niềm đam mê rượu Vang, và thức uống mang tính địa phương, bà Nguyễn Hồng Mai, chủ Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai đã nghiên cứu và đã tìm ra công thức đặc biệt để có thể lên men trái Giác ( hay trái Vác, tên khoa học Cayratia Trifola ) và kết hợp với rượu Nếp và qua quá trình lên men tự nhiên để tạo thành một loại rượu Vang có màu nâu đỏ.

             Với tên gọi rượu trái Giác Hương Rừng. Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai muốn đưa loại thức uống có hương vị đặc trưng của vùng rừng ngập mặn U Minh Thượng đến vơi người tiêu dùng. Với hương vị đặc biệt của loại trái cây đặc trưng của vùng U Minh Thượng, hương vị của trái Giác, hương vị đã làm say mê các thực khách khi đến thăm vùng U Minh Thượng qua các món ăn dân dã được nấu với loại trái cây này. Giờ đây, các thực khách sẽ có thêm sự lựa chọn mới khi muốn thưởng thức hương vị của trái Giác rừng U Minh Thượng, rượu trái Giác Hương Rừng của Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai.

             Tuy nhiên, vì đây là một loại sản phẩm mới, chỉ mới góp mặt trên thị trường từ năm 2010, người tiêu dùng biết đến sản phẩm Rượu Trái Giác của Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai rất ít. Người tiêu dùng biết đến Rượu Trái Giác của Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai chủ yếu là những đối tác làm ăn truyền thống của chủ cơ sở. Cơ sở chưa có được chiến lược cụ thể để phát triển thương hiệu và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.

             Làm thế nào để Rượu Trái Giác Hương Rừng của Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai trở thành một sản phẩm đặc trưng có tính địa phương, và là đặc sản của vùng đất U Minh đã và là điều mà Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai mong muốn. Chính vì lý do đó, đề tài này được thực hiện để đưa ra một định hướng nhằm phát triển và xây dựng thương hiệu cho Cơ sở sản xuất rượu thủ công Nguyễn Mai đối với sản phẩm Rượu Trái Giác Hương Rừng.

ruoutraigiac.vn


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
24-09-2016 14:55:38 0983713095

Co mua trai giac ko cong ty

Trả lời

 

 Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ: 0907.252689 - 0989.299011

Cơ sở Thanh Hằng - Cửa hàng Đặc Sản Kiên Giang

Trụ sở giao dịch : 278 Lê Hồng Phong, Khu phố 5, Phường An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Giấy phép kinh doanh số : 56A 8015959 do UBND TP Rạch Giá cấp ngày 28/8/2013