THỊT TÔM TÍCH GẠCH  130 con/Kg Nấm Tràm (sơ chế làm sạch luộc chín) Tổ yến sơ chế làm sạch (Giá biến động theo thời điểm) Mắm Cà Sỉu hộp 800g (nguyên con) Thịt Tôm tích 130-150 con/Kg Mặt dây chuyền  Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen Vòng tay Dương biển - San hô đen (3) Mật ong rừng tràm  thiên nhiên nguyên chất chai 500ml Cá trích Phú Quốc (Thịt phi lê) Thịt Cá Thu Phú Quốc Thịt cá bóp Cá trích Phú Quốc cắt đầu Nem Nướng (Kg) Chả lụa Cận (Kg) Thịt Hào bao Phú Quốc (Không vỏ) Khô cá Lóc mặn (Kg)

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 22
Trong ngày: 44
Trong tuần: 197
Lượt truy cập: 570190

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 70.000 VND

Số lượng    

Lượt xem: 2711

Mô tả

Thịt hào bao (hào đã tách vỏ, không có nước).

Hàng được giao miễn phí trong phạm vi TP Rạch Giá. Ở các huyện hoặc ngoài tỉnh cộng thêm chi phí vận chuyển (Xe Phương Trang, hoặc xe khác tùy theo địa phương) và bảo quản (Thùng xốp + nước đá).

Hàng được chuyển từ Phú Quốc về và giao hàng trong ngày.

* Cách sơ chế : Rửa hào từ 3-4 nước cho hết nhớt, để rổ cho ráo nước, trong lúc chờ ráo nước thì lấy cọng rong, rêu ở phần lưỡi của con hào (có con chỉ như sợi chỉ mỏng, có con có rêu chùm lớn bằng đầu đũa). Sau đó tiếp tục chế biến các món ăn dưới đây :

* Món ngon từ Hàu: Hàu tươi sống chất lượng bảo đảm có thể chế biến được các món:
+ Hàu tươi ăn sống với mù tạt.
+ Hàu nướng sa tế (ăn là nghiền như mực nướng sa tế).
+ Hàu nướng mỡ hành.
+ Lẩu hải sản.
+ Hàu hấp gừng.
+ Hàu nướng phô mai (hoặc bơ Tường An).
+ Hàu lăn bột chiên giòn (giống làm tôm, mực, cá cơm lăn bột chiên giòn).
+ Hàu xào măng tươi,giá hẹ,chua ngọt...
+ Hàu nấu cháo để bồi bổ trẻ nhỏ, hoặc người già, người cần phục hồi sức khỏe.
+ Hàu dùng nấu canh thay tép, thịt, nước canh rất ngọt.
.......

ĐẶC BIỆT: Hàu rất tốt cho phái nam đấy nhe !
Tác dụng của hàu và cách chế biến anh chị có thể tìm trên google hen.
Cách bảo quản:
Mọi người mua về nếu chưa dùng ngay thì để vào ngăn đá (có thể để được tầm 1 tuần). Nhưng dùng ngay là ngon nhất và tốt nhất.

* Mời các ACE thử chế biến món cháo hào theo cách của Hằng và dùng thử xem có hợp khẩu vị không nhé (Đã nấu cho gia đình, bạn bè thưởng thức, ai cũng khen ngon và lạ miệng, ko biết có phải vì ngại chê ko nhỉ ? )

* Món cháo hào dành cho 10 người ăn.
Thành phần :
1. Gạo 1 lon gạo mới, dẻo.
2. Hào thịt 1 Kg.
3. 1/2 trái mướp hương.
4. 300g nấm rơm.
5. 100g gừng thái sợi
6. Hành lá, ngò rí, hành tím khô.
7. Gia vị : Bột nêm, nước mắm, bột ngọt, tiêu,
8. Các loại rau có thể ăn kèm với lẩu cháo gồm có : Hành lá, giá, bông bí, rau đắng, sà lách son .....

* Cách chế biến như sau :
1. Cháo trắng nấu riêng.
2. Mướp hương 1/2 trái, rửa sạch để cả vỏ cắt làm 4, chiên sơ qua 2 mặt ko cần chín. Sau đó bỏ vào nấu chung với cháo lấy vị ngọt và thơm của mướp (Ko ăn mướp này).
3. Hào rửa sạch và lấy cọng rong rêu. Phi hành, xào hào nêm gia vị bột , nêm, bột ngọt, nước mắm, tiêu ...
4. Nấm rơm rửa sạch qua nước muối.
5. Nếu dùng lẩu cháo thì pha cháo loãng, cùng với hào đã xào, nấm rơm, hành phi, tiêu, gừng, nêm cháo cho vừa khẩu vị. Vừa dùng cháo vừa nhúng các loại rau như trên.
6. Nếu không ăn lẩu, thì nấu cháo đặc cùng với hào đã xào, nấm rơm,hành phi, hành lá, ngò rí, tiêu, gừng, nêm cháo cho vừa khẩu vị.

Chúc ACE chế biến thành công và ngon miệng với món mới lạ này nhé !

 Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ: 0907.252689 - 0989.299011

Cơ sở Thanh Hằng - Cửa hàng Đặc Sản Kiên Giang

Trụ sở giao dịch : 278 Lê Hồng Phong, Khu phố 5, Phường An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Giấy phép kinh doanh số : 56A 8015959 do UBND TP Rạch Giá cấp ngày 28/8/2013